PALLET TRANG ANH
Hotine: 0913242640 / 0338 268 826
Ngày đăng: 20/05/2022 | 1335 lượt xem

Pallet gỗ là kệ sử dụng để kê hàng hóa, sắp xếp hàng theo kiểu chồng chất lên nhau hoặc dùng phục vụ cho việc nâng đỡ hàng hóa ở các container. Tùy khối lượng hàng cần chất lên mà người ta kê pallet gỗ với tải trọng phù hợp. Pallet Trang Anh là cơ sở chuyên sản xuất và bán pallet gỗ tại Thái Bình. Chúng tôi cung cấp số lượng lớn, và cam kết chất lượng tốt tới khách hàng.

Pallet gỗ tại Thái Bình

Cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc, Thái Bình là một tỉnh trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực vận tải và logistic. Nằm ngay giáp quốc lộ 10, cửa ngõ đi từ Hải Phòng, Quảng Ninh đến các tỉnh thành khác. Vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp đang cần sử dụng pallet gỗ để đáp ứng tốt cho nhu cầu công việc.

Bán pallet gỗ tại Thái Bình

Pallet gỗ giá rẻ tại Thái Bình

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở bán pallet gỗ tại Thái Bình, tuy nhiên để biết được như thế nào là pallet gỗ chuẩn, pallet gỗ chất lượng thì khách hàng nên để ý các yếu tố như:

  • Khả năng chịu nhiệt (lửa)
  • Độ bền sản phẩm pallet gỗ theo thời gian
  • Bảo vệ được môi trường, an toàn cho sức khoẻ và đảm bảo vệ sinh
  • An toàn trong quá trình sử dụng: Bạn nên ưu tiên chọn sản phẩm có kích thước vuông hoặc tương tự để pallet gỗ chống lật và có khả năng tải được tải trọng lớn. Pallet gỗ chất lượng cần được đáp ứng được các tiêu chuẩn bốc dỡ. Đặc biệt, sản phẩm phải được xử lý theo một trong các phương pháp được liệt kê:
  • Xử lý nhiệt

Đóng pallet gỗ tại Thái Bình

Để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, pallet Trang Anh chúng tôi cung cấp các pallet gỗ có kích thước và tải trọng theo tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đóng pallet gỗ theo yêu cầu tại Thái Bình cho những khách hàng có nhu cầu riêng để phục vụ công việc tốt hơn.

Hiện tại, pallet gỗ thường được chia thành 2 loại:

  • Pallet gỗ 2 hướng nâng tại Thái Bình
  • Pallet gỗ 4 hướng nâng tại Thái Bình

Đóng pallet gỗ tại Thái bình

Cung cấp pallet gỗ tại Thái Bình

Ngoài việc dựa vào những yếu tố nào để có thể xác định được chất lượng của pallet gỗ tại Thái Bình thì hiện nay có rất nhiều khách hàng băn khoăn rằng pallet càng chất lượng thì giá thành sẽ tỷ lệ thuận với chất lượng ấy.

Tùy thuộc vào chất liệu pallet gỗ là gỗ thông, gỗ keo, gỗ dán, hay gỗ tràm,... và tải trọng của các pallet gỗ mà có các giá thành tương ứng.

Pallet Trang Anh là đối tác quan trọng và lâu năm của rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải - logistics. Chúng tôi luôn để báo giá ưu đãi và tốt nhất tới khách hàng nếu nhập số lượng lớn.

Xem thêm: Cung cấp pallet gỗ tại Hải Phòng

Cơ sở bán pallet gỗ tại Thái Bình

Cơ sở 1: Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

Cơ sở 2: Hoàng Mai, Nghệ An

Cơ sở 3: Huyện Sóc Sơn, Tp Hà Nội

Hotline:0913242640- 0338 268 826

Email: tranganh.nk@gmail.com

Website: www.pallettranganh.com

0913242640