PALLET TRANG ANH
Hotine: 035 432 8866 / 0913242640
Ngày đăng: 09/12/2021 | 1878 lượt xem

Thông là cây gỗ có thân cây to, tròn, mọc thẳng đứng, dễ dàng cho việc thu hoạch cũng như xẻ gỗ phục vụ cho sản xuất đồ gỗ. Cây thông tăng trưởng nhanh, chính vì vậy mà gỗ thông là nguyên liệu trên thị trường được cung cấp liên lục và không thiếu nguồn hàng.

Xưởng cung cấp pallet gỗ thông tại Hải Phòng

Hiện nay, cây thông đường trồng chủ yếu ở các tỉnh có khí hậu lạnh như: Lâm Đồng, Tây Nguyên, Thừa Thiên Huế, Đắc Lắc và mới đây là Lạng Sơn được đẩy mạnh trồng thông.

Chất lượng của gỗ thông khá tốt và giá thành hợp lý không cao như các loại gỗ tự nhiên khác. Hơn nữa gỗ thông có vân và màu sắc đẹp, khi sản xuất cũng rất dể gia công tạo ra các mẫu mã đa dạng.

Tham khảo sản phẩm: Pallet gỗ thông

Cung cấp pallet gỗ thông giá rẻ tại Hải Phòng

Như chúng ta đã biết, pallet là một sản phẩm có cấu trúc phẳng dùng để cố định hàng hóa khi hàng được nâng lên bởi một xe hay tời nâng hoặc các thiết bị vận chuyển. Ngày nay có rất nhiều các loại gỗ được gia công thành pallet, tuy nhiên pallet gỗ thông vẫn được ưa dùng hơn cả vì tính chất bền đẹp của nó.

Nhà cung cấp pallet gỗ thông tại Hải Phòng

Công ty Pallet Trang Anh chúng tôi luôn nhập các nguyên liệu như gỗ thông để gia công làm pallet. Ngoài việc tuyển chọn các cây gỗ thông trong nước, chúng tôi còn nhập khẩu các loại gỗ thông cao cấp nhập khẩu từ bên ngoài chất lượng đạt 100%, qua kiểm định chặt chẽ, đảm bảo các tiêu chuẩn sử dụng và với các quy cách tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

Cung cấp pallet gỗ thông sỉ lẻ tại Hải Phòng

Các sản phẩm Trang Anh cung cấp pallet gỗ thông của chúng tôi luôn đa dạng mẫu mã và kích thước chuẩn theo tiêu chuẩn vận tải:

  • Cung cấp pallet gỗ thông 2 hướng nâng
  • Cung cấp pallet gỗ thông 4 hướng nâng

Bên cạnh đó, pallet gỗ thông tại xưởng chúng tôi được làm thích hợp với nhiều tải trọng từ 1000Kg - 3000Kg và làm theo nhu cầu của khách đặt hàng.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP PALLET GỖ THÔNG TẠI HẢI PHÒNG

Địa chỉ 1: Xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Địa chỉ 2: Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0962 868 682

Email: tranganh.nk@gmail.com

Website: www.pallettranganh.com

035 432 8866